Tác dụng của rượu đông trùng hạ thảo đối với nam giới

rượu đông trùng hạ thảo có tác dụng bổ phổi, ích thận, tăng cường khí lực, khỏi ho, tan đờm, hết suyễn. Dùng trị sau khi ốm cơ thể suy nhược, tinh thần mệt mỏi đuối sức, tự ra mồ hồi và mồ hôi trộm, ít ăn uống, liệt dương, di tinh, eo lưng đau, mất ngủ, suyễn ho có đờm.

2

Cách ngâm đông trùng hạ thảo với rượu

Bài Thuốc:

– Đông trùng hạ thảo: 40g

– Rượu trắng: 500g

Cách điều chế: Giã vụn vị thuốc trên, cho vào bình đựng, đổ Rượu trắng vào, bịt kín, sau khi ngâm 7 ngày lọc bã đi là được.

Công hiệu: Bổ phổi, ích thận, tăng cường khí lực, khỏi ho, tan đờm, hết suyễn.

Công dụng: Dùng trị sau khi ốm cơ thể suy nhược, tinh thần mệt mỏi đuối sức, tự ra mồ hồi và mồ hôi trộm, ít ăn uống, liệt dương, di tinh, eo lưng đau, mất ngủ, suyễn ho có đờm.

Cách dùng: Ngày uống 3 lần, mỗi lần 10 – 20g.

Tác dụng của rượu đông trùng hạ thảo

1.Tăng cường sinh lý cho nam giới

2

Có lẽ chức năng tăng cường sinh lý cho con người nói chung và nam giới nói riêng là tác dụng thường thấy nhất ở rượu ngâm, rượu đông trùng cũng không ngoại trừ. Đông trùng hạ đã trở thành một loại dược thảo sử dụng để ngâm rượu từ thời xa xưa và được sử dụng phổ biến trong việc tăng cường sinh lý cho nam giới đến tận ngày nay, từ những nam giới trẻ tuổi, trung tuổi cho đến nam giới nhiều tuổi đều ưa thích sử dụng rượu đông trùng.

Sự kết hợp của rượu và đông trùng hạ thảo giúp hợp chất này có sự cân bằng giữa tính hàn và tính nóng, cùng với những hoạt chất có trong đông trùng vốn đã có khả năng tăng cường sức mạnh cho nam giới. Ngoài ra, sử dụng rượu đông trùng cũng rất có lợi đối với các cơ quan sinh sản của phụ nữ, tuy nhiên bởi có rất ít phụ nữ có thể sử dụng rượu đông trùng hạ thảo nên lợi ích khá hạn chế.

2.Tăng cường sức đề kháng, khả năng miễn dịch

Rượu đông trùng hạ thảo có tác dụng cải thiện khả năng miễn dịch, tăng sức đề kháng giúp cho cơ thể của chúng ta có khả năng chống lại các vi khuẩn, virus gây bệnh. Từ đó, sức khỏe được nâng cao do không bị nhiễm các bệnh tật trong cuộc sống hàng ngày. Việc tăng sức đề kháng rất quan trọng đối với sức khỏe của chúng ta, do đó sử dụng rượu đông trùng hạ thảo được rất nhiều người tin dùng.

Bên cạnh đó, để có thể đạt được kết quả như vậy người sử dụng cũng phải biết kết hợp chế độ ăn uống, tập luyện thể dục thể thao và có cách sử dụng hợp lý. Sử dụng rượu đông trùng hạ thảo quá nhiều cũng sẽ gây ra những hậu quả không hề tốt cho sức khỏe như chúng ta vẫn nghĩ.

3.Rượu đông trùng hạ thảo có tác dụng chữa bệnh, hỗ trợ điều trị bệnh

Như chúng tôi cũng đã bàn trong tác dụng của đông trùng hạ thảo, tác dụng của rượu đông trùng cũng khá tương tự với khi chúng ta sử dụng đông trùng hạ thảo. Với các loại bệnh đơn giản như đau đầu, đau nhức cơ thể, hệ thống xương khớp yếu ớt, bệnh về đường tiêu hóa… rượu đông trùng có thể khắc phục một cách nhanh gọn, kích thích khả năng ăn uống của chúng ta.

Tuy nhiên, đối với những căn bệnh khó điều trị hoặc liên quan đến nội bộ cơ thể thì lưu ý, đông trùng hạ thảo hay rượu đông trùng chỉ có tác dụng hỗ trợ trong quá trình điều trị. Rượu đông trùng có tác dụng cực lớn trong quá trình điều trị, giúp cải thiện sức khỏe, khả năng chịu đựng của người bệnh đồng thời bổ sung một nguồn chất dinh dưỡng giúp cơ thể có thể chống chọi với bệnh tật tốt hơn.

About author

You might also like

Tin Y Học

Bổ thận và mọi vấn đề liên quan

Bổ thận đang là nhu cầu cấp thiết của nhiều người, nhưng không phải ai cũng lựa chọn cho mình cách áp dụng đúng. Đây là quan niệm riêng của

Tin Y Học

Thận yếu ảnh hưởng gì đến sức khỏe con người?

Lâu nay, chúng ta nhắc đến thận yếu như một cụm từ quen thuộc để ám chỉ nguyên nhân gây ra tình trạng yếu sinh lý ở nam giới. Tuy

Tin Y Học

Giảm đau lưng ở phụ nữ: nguyên nhân, triệu chứng, điều trị

yoga đau vai gáyVùng dưới trở lại cho phép bạn xoay ở eo, uốn cong, mở rộng, và nó về cơ bản mang thân hình của bạn. Khu vực này

0 Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!